เกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ

เกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ

เกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ เล่นง่ายๆเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นไพ่ ภาพสวยสมจริงแบบ 3 มิติ สามารถเล่นผ่านคอมหรือมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งคุณสามารถศึกษาวิธีเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ ตามตัวอย่าง ดังต่อไปนี้

เกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ
ปุ่มควบคุมเกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ

1. DEAL : ปุ่มเริ่มเกม เมื่อคุณวางเงินเดิมพันเรียบร้อยแล้วให้กด DEAL เพื่อเริ่มเกม
2. UNDO : ปุ่มย้อนกลับ เมื่อคุณวางเงินเดิมพันเกิน สามารถกด UNDO เพื่อย้อนกลับ
3. เหรียญในการเดิมพัน คุณสามารถวางเดิมพันได้สูงสุด 1000 น้อยสุด 10
4. รูปแบบการเดิมพัน จะมีให้วางเดิมพัน 2 แบบ คือ ANTE กับ PAIR+
5. Total bet ยอดรวมในการเดิมพันและ Total win ยอดรวมรางวัลที่ได้ในรอบนั้น
6. ANTE bonus ตารางโบนัส ANTE หากเปิดมา 3 ใบ ได้เรียง ตอง หรือ ดอก+เรียง ก็จะได้รางวัลตามตารางคูณกับเงินที่วางเดิมพัน ANTE
7. PAIR plus ตารางตัวคูณรางวัล หากเปิดมา 3 ใบ ได้ คู่, ดอก, เรียง, ตอง หรือ ดอก+เรียง จะได้เงินรางวัลตามตาราง แต่ถ้าไม่มีตามตาราง เงินที่วางเดิมพัน PAIR+ จะถูกกินทันที

เกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ

วิธีเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ

เริ่มเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบ จะต้องลงเงินเดิมพัน ANTE ก่อนถึงเล่นได้ ส่วน PAIR+ เราจะลงหรือไม่ลงก็ได้ แต่ถ้าอยากลุ้น คู่, ดอก, เรียง, ตอง หรือ ดอก+เรียง ก็ลงไปเราสามารถลงเท่าไรก็ได้ แต่ถ้าเปิด3ใบมาไม่มีตามตาราง เราจะเสียเงินตรงนี้ไป เมื่อลง เงินเดิมพันเรียบร้อยแล้วให้กด DEAL เพื่อเริ่มเปิดไพ่ เริ่มมาไพ่เราจะเปิดมา 3 ใบ ไพ่ของฝั่งเจ้ามือจะปิดไว้ ถ้าหากคิดว่าไพ่เราสูงพอจะชนะเจ้ามือต้องการจะเปิดไพ่สู้ ให้กดที่ Play จะเป็นการเพิ่มเงินเข้าไปอีกเท่านึงจากที่ลงตอนแรกถ้าชนะก็ได้เงินเป็นสองเท่า แต่ถ้าเกิดแพ้ขึ้นมาเสียสองเท่าเลย ถ้าท่านคิดว่าไพ่ต่ำไปเปิดยังไงก็แพ้ท่านสามารถหมอบได้โดยกด Flod ท่านจะเสียแค่เท่าเดียวที่ลงตอนแรก ตัวอย่างภาพด้านบน เปิดมาได้ ดอก 3 ใบ จะได้เงินรางวัลคูณ 4 เปิดไพ่สู้ชนะอีก เท่ากับ เดิมพัน 300 ได้ มา 900 ขอให้ทุกท่านโชคดี

Please follow and like us: