บ้านแตก?“คอลีน”เตรียมฟ้องหย่าเสี่ยหมู

เวย์น รูนี่ย์
คอลีน เตรียมฟ้องหย่าสามีจอมเจ้าชู เวย์น รูนี่ย์ ดาวยิงร่างอวบอดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากทนรับพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว

ฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ว่าที่อดีตภรรยาลุกขึ้นฟ้องหย่าก็คือ รูนี่ย์ ตกเป็นข่าวฉาวถูกตั้งข้อหาขับรถขณะเมาสุราจนโดนตำรวจจับแต่ที่ยิ่งกว่านั้นก็คือโดนแฉว่ายังทำตัวเจ้าชู้แอบคั่วหญิงอีกคนด้วย

โดยสื่อได้เปิดเผยโฉมหน้า ลอร่า ซิมป์สัน สาวนักท่องราตรีวัย 29 ปี ที่ร่วมปาร์ตี้กับอดีตซูเปอร์สตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก่อนแข้งทีมชาติอังกฤษจะถูกเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาขับรถขณะมีแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด

ยิ่งไปกว่านั้นสาวคนดังกล่าวยังได้แฉพฤติกรรมของดาวยิงร่างอวบแสดงความเจ้าชู้ใส่เธอระหว่างกำลังดื่มด่ำโดยพยายามทั้งกอดทั้งจูบและแทะโลมถามขนาดหน้าอกหน้าใจของเธออีกด้วย

จากเรื่องอื้อฉาวดังกล่าวทำให้คู่ชีวิตจริงน้องคอลีนทนพฤติกรรมความเจ้าชู้ไม่ไหวเกิดขึ้นหลายครั้งแล้วจึงได้หอบลูกทั้งสามคนออกจากรังรักไปอยู่กับพ่อแม่ของเธอตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ

ล่าสุด “เดอะซัน” แทบลอยด์ชื่อดังยังได้ยืนยันสถานการณ์ล่าสุดว่า คอลีน ได้ถอดแหวนหมั้นมูลค่า 450,000 ปอนด์ออกจากนิ้วนางของเธอเรียบร้อยแล้วและเตรียมยื่นฟ้องหย่าขาด รูนี่ย์ พร้อมขอสิทธิ์เป็นผู้ปกครองของบุตรทั้งสาม